Thương hiệu đồng hồ bán chạy hàng đầu thế giới STUHRLING

Thương hiệu đồng hồ bán chạy hàng đầu thế giới STUHRLING

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

STUHRLING – Thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới, ra đời từ năm 1800 tại Thụy Sỹ.

Tự hào về sự cống hiến to lớn vào di sản của đồng hồ Thụy Sỹ. Hãng đồng hồ danh tiếng Sturhling Original sở hữu rất nhiều sản phẩm đồng hồ với giá cả hợp lý đối với từng phân khúc riêng biệt.
Với sự lao động tỉ mỉ và thử nghiệm nghiêm ngặt, Sturhling Original luôn luôn quan niệm rằng ” Chất lượng không bao giờ là ngẫu nhiên, nó luôn luôn là kết quả của sự nỗ lực thông minh ”

Quá trình lắp ráp 1 sản phẩm của Sturhling Original có không ít hơn 30 bước kiểm tra. Sản phẩm trước khi xuất xưởng phải đáp ứng trên 7 tiêu chí vô cùng khắt khe, trong đó tiêu chí khắt khe nhất đó là tuyệt đối không để sai lệch hay có độ trễ trong quá trình vận hành của 1 chiếc đồng hồ.

Sturhling Original cam kết sứ mệnh của mình trong việc bảo vệ các tiêu chuẩn khắc khe nhất nhằm cho ra đời những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ tốt nhất. Sturhling Original tự tin với hệ thống sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã và phù hợp với nhiều đối tượng bất kỳ ai cũng có thể lựa cho mình 1 chiếc đồng hồ Sturhling Original vừa ý cho dù đó là những tay chơi đồng hồ sành sỏi đi chăng nữa.

Stuhrling Original đã có mặt tại 150 quốc gia và trong đó có cả Việt Nam.

Nguồn gốc hãng Stuhrling

Stuhrling là 1 trong những công ty sản xuất đồng hồ đầu tiên của Thụy Sỹ. Vào những năm đầu của thế kỷ 18, khi mà Rolex, Omega… còn là những cậu bé và Thụy Sỹ chỉ là cường quốc đồng hồ thứ 3 sau Anh và Pháp thì Stuhrling đã là 1 công ty chuyên về đồng hồ. Gọi là công ty cho oai vậy thôi chứ thực ra Sturhling gặp biết bao thăng trầm sóng gió và chỉ thực sự phát triển lớn mạnh trong những năm gần đây.

Câu chuyện bắt đầu từ những năm 60 của thế kỷ 18, khi mà những chiếc đồng hồ có chức năng moonphase, thiết kế chronograph được cho là siêu phức tạp thì Max Stuhrling, người làng Vallée de Joux đã nắm được toàn bộ cấu trúc cấu tạo và có thể chế tạo ra những chiếc đồng hồ có cấu trúc phức tạp như vậy. Người dân Thụy Sỹ lúc đầy giờ vẫn thường gọi Max Stuhrling với biệt danh là “Ngài Thụy Sỹ (Swiss Master)” hoặc “phù thủy đồng hồ (ghost watch maker)”.

Vào thời đó, việc chế tạo ra 1 chiếc đồng hồ phái rất tốn công và vất vả, chẳng mấy ai có thể làm được. Chính vì vậy, giá thành 1 chiếc đồng hồ sau khi hoàn chỉnh là cả 1 gia tài và chỉ có bậc vương công quý tộc mới dám mơ ước đến. Ông tổ Max Stuhrling khi đó có hợp tác với 1 tay thành chủ trong vùng là Louis Audemars để chuyên chế tạo ra các loại đồng hồ bán lại cho các tay nhà giàu khác.

Tuy nhiên, trong quá trình hợp tác, Max Stuhrling đã nhiều lần bày tỏ sự không hài lòng về các thỏa thuận tài chính và những chế độ đãi ngộ khác nên ông ta đã có hiềm khích với Louis. Mâu thuẫn đã bị đẩy lên cao trào thành 1 cuộc xung đột và kết quả là Max đã bị chặt mất 1 cánh tay.

Với trở ngại chỉ còn 1 lại 1 cánh tay, việc tiếp tục chế tạo là điều không thể. Tuy nhiên với niềm đam mê vô bờ bến với các máy móc đếm thời gian. Max Stuhrling đã đào tạo cậu con trai Max Jr với hy vọng cậu sẽ đủ tài năng để nối nghiệp cha. Năm đó, Max Jr chỉ mới 11 tuổi.

Hãy đến với Stuhrling để bạn cảm nhận được những nét thăng trầm của thời gian, để cảm nhận được tâm sức của cả 1 dòng họ suốt 4 thế hệ dành trọn vào nó, để cảm nhận được tinh hoa của thời gian được lắng đọng…

Những thương hiệu đồng hồ của hãng Stuhrling

Lúc mới bắt đầu, Stuhrling chỉ cho ra đời 1 thương hiệu duy nhất đó là Stuhrling Original, cho đến nay sau khi đã là thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất thế giới Stuhrling Original có số lượng sản phẩm cũng như bộ sưu tập đông đảo nhất của hãng và là 1 trong những thương hiệu có nhiều sản phẩm nhất. Các bạn có thể xem thêm thông tin về thương hiệu Stuhrling Original tại đây.

Những thương hiệu đồng hồ của hãng StuhrlingĐến năm 2005, hãng Stuhrling đã cho ra mắt thêm thương hiệu cao cấp Stuhrling Prestige. Stuhrling Prestige tuân theo những quy chuẩn cực kỳ khắc khe của Thụy Sỹ và những sản phẩm trong đó là những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đúng nghĩa. Các bạn xem thêm thông tin về thương hiệu Stuhrling Prestige tại đây.

Gần đây, 2011, Stuhrling đã cho ra đời thêm dòng sản phẩm cá tính nổi bật, phù hợp cho các bạn trẻ đó là thương hiệu Stuhrling Xtreme. Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin về Stuhrling Xtreme tại đây.

Với sự đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, hình dáng, giá cả như vậy. Stuhrling đã đáp ứng gần như là trọn vẹn mọi nhu cầu của người tiêu dùng

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Link tham khảo

http://www.stuhrling.com/

https://www.amazon.com/b?ie=UTF8&node=2601464011

http://www.zulily.com/e/stuhrling-women-198594.html[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″ css=”.vc_custom_1474525425831{background-color: #000000 !important;}”][vc_column_text]

MUA ĐỒNG HỒ MỸ NHANH CHÓNG

[/vc_column_text]

*Chúng tôi sẽ phản hồi qua mail hoặc điện thoại
[/vc_column][/vc_row]

Để lại thông tin mua hàng