Thời gian nhận hàng

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_empty_space][vc_column_text]

  • Phụ thuộc vào việc người bán có sẵn hàng trong kho để gửi ngay khi nhận thanh toán đặt hàng.
  • Thời gian người bán trên Amazon.com gửi hàng đến trụ sở vietnamorder tại Mỹ, trung bình từ 3-5 ngày. Đôi khi lâu hơn từ 5-10 ngày do hàng vận chuyển bằng dịch vụ gửi chậm để tiết kiệm chi phí cho người bán. Cá biệt có những trường hợp hàng hóa được gửi từ một nước khác ngoài nước Mỹ (Anh, Trung Quốc, các nước Châu Âu,…) nên thời gian hàng đến kho vietnamorder tại Mỹ từ 15-30 ngày.
  • Thời gian hàng được vận chuyển từ trụ sở tại Mỹ về đến Việt Nam, trung bình từ 10 -12 ngày.
  • Thời gian thông quan hàng hóa là 24h. Cá biệt trường hợp cửa khẩu quá tải vào dịp lễ, Tết thời gian thông quan kéo dài có thể đến 10 ngày.
  • Thời gian chuyển hàng từ kho vietnamorder Việt Nam đến địa chỉ của Quý Khách là 12-36 giờ ( TPHCM và Hà Nội ). Các Tỉnh, Thành Phố khác sẽ mất nhiều thời gian hơn ( 3 – 4 ngày )
  • Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được Email hoặc điện thoại thông báo về những sản phẩm đã về, hoặc khách hàng có thể kiểm tra trong tài khoản của mình trên Vietnamorder để xem chi tiết tình trạng của đơn hàng.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Để lại thông tin mua hàng

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″ css=”.vc_custom_1480491907688{background-color: #91afc4 !important;}”][vc_column_text]

Giải đáp thắc mắc 

[/vc_column_text]

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

[/vc_column][/vc_row]