Tìm hiểu Black Friday Ngày thứ sáu đen tối tại sao lại có tên này .

Tìm hiểu Black Friday Ngày thứ sáu đen tối tại sao lại có tên này .

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Black Friday là gì và ngày này có gì đặc biệt?

Black Friday là tên gọi được biết đến với tên gọi là ngày thứ sáu đen hay ngày thứ sáu đen tối . Vậy ngày thứ sáu đen tối này có gì đặc biệt?

ngay-giam-gia

Black Friday

Nguồn gốc về ngày Black Friday – ngày thứ sáu đen tối:

Có hai nguồn gốc được cho là hình thành ngày Black Friday hay ngày thứ sáu đen hiện nay. Ngoài ra còn nhiều nguồn gốc khác. Nhưng mình chỉ chọn 2 cái có vẻ hợp lý và liên quan đến ngày này.

  • Một là xuất phát từ ngày xưa, để phân biệt cho thuận tiện khi theo dõi sổ sách. Những người kế toán ở Mỹ họ thường sẽ ghi số lợi nhuận bằng mực màu đen, số lỗ bằng mực màu đỏ. Do đó nếu nhìn vô báo cáo mà thấy màu đen không chứng tỏ là đang thu về lợi nhuận, ngược lại thì màu đỏ là đang thua lỗ.  Bởi vậy rất nhiều doanh nghiệp , đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ đều hy vọng sẽ được đánh dấu bằng mực đen, vào ngày Black Friday này. Ngoài ra ngày thứ sáu đen còn được coi là ngày mở màn cho mùa mua sắm Giáng sinh (Noel) hay các khuyến mãi tiếp theo như: Cyber Monday, Cyber Week. Cyber Monday là gì và Cyber Week là gì thì mình sẽ giải thích bài viết khác nhé.
  • Hai là xuất phát vào tháng 1 năm 1966. “Black Friday” là cái tên đã được sở cảnh sát Philadelphia để nói về ngày thứ sáu ngay sau ngày lễ Tạ ơn. Để nói về tình trạng ùn tắc giao thông lớn và vỉa hè tràn ngập các cửa hàng và người đi mua sắm.

Nói đến Black Friday là phải nghĩ ngay đến các chương trình khuyến mãi giảm giá. Hầu như trong ngày thứ sáu đen này tất cả các mặt hàng từ siêu thị đến cửa hàng online đều giảm giá. Mức giảm giá các mặt hàng trung bình từ 10% đến 30% . Tuy nhiên sẽ có những chương trình khuyến mãi giảm giá rất cao. Đây là cơ hội để mua sắm. săn hàng giá rẻ. Sở hàng hiệu với giá cả rẻ hơn so với bình thường.

Do đó việc có vô số người đổ vào các siêu thị hay cửa hàng để tìm mua hàng giá rẻ trong ngày này là rất bình thường. Thậm chí tất cả các đường hay con phố trên nước Mỹ đều đông nghẹt người để tranh thủ mua sắm trong dịp Black Friday này. Không chỉ riêng người dân ở Mỹ. Black Friday ngày nay còn có ở các nước như Anh, Canada, Mexico, Brazil, Ấn Độ, Pháp, Na Uy, Tây Ban Nha,…

TỔNG HỢP CÁC TRANG ĐANG CÓ GIÁ TỐT DỊP BLACKFRIDAY NÀY (Đặt hàng ngay kẻo hết km mãi nha mọi người)

Vietnamorder xin chia sẻ với mọi người danh sách các trang đang được giảm giá sock đợt giảm mạnh nhất và duy nhất trong năm
Tổng hợp giảm giá: https://blackfriday.com/
http://www.amazon.com/ 25 %- 75% off cho rất nhiều mặt hàng
http://www.aeropostale.com sale 60%
http://www.6pm.com/ sale 60-70%
http://explore.calvinklein.com/en_US/explore extra 40% off
http://www.express.com/ sale 50% off
http://bananarepublic.gap.com extra 40%
http://www.saksoff5th.com/ sale 70% + nhiều deal tốt
http://www.bebe.com/ sale 30% off
http://www.levi.com/US/en_US/sale 40% off >100$
http://www.gap.com/ extra 35% off
http://www.shoebuy.com/ extra25% off
http://www.ralphlauren.com/home/index.jsp?ab=global_logo extra 20%
http://www.nyandcompany.com/nyco/ 50% off
http://www.ninewest.com/ 50% offf ( giá rất tốt)
http://www.zulily.com/ : 30 -40 %
http://www.forever21.com/Product/Category.aspx…
(vẫn đang cập nhật)
?? Vitamin, mỹ phẩm??
http://www.drugstore.com/ : 20- 60% off

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner width=”2/3″ css=”.vc_custom_1476261386738{background-color: #0a0a0a !important;}”][vc_column_text]

Gửi Link Mua hàng tại đây để mình báo giá nhanh nhất đến bạn nhé

[/vc_column_text]

*Chúng tôi sẽ phản hồi qua mail hoặc điện thoại
[/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Để lại thông tin mua hàng