[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm mua hộ hàng hoá trên các website Mỹ Chúng tôi tự tin sẽ làm quý khách hài lòng khi order hàng từ Mỹ về Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng cho các khách hàng mua bán, công ty hoặc cá nhân có người thân ở Mỹ đến gửi trực tiếp tại văn phòng chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ ship và order hàng từ Mỹ về Việt Nam giao hàng tận nơi với nhiều ưu điểm nhanh và chi phí rẻ nhất. Hình thức vận chuyển của vietnamorder bằng đường hàng không và đường biển. Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí thùng carton, miễn phí công đóng gói lại hàng hóa, miễn phí xốp lót hàng dễ vỡ để đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn, không hư hỏng. Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa nhận từ người bán hàng ở Mỹ như thế nào thì trên tay bạn đúng y như vậy và hiển nhiên quý khách hàng không còn phải lo lắng về chuyện hàng hóa bị tráo đổi trong quá trình ship về Việt Nam.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi cũng phát triển một số cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm của Mẹ và Bé và nhiều sản phẩm khác liên quan đến bố, ông, bà và tuổi tin rất đẹp có sẵn tại Việt Nam.

Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam quý khách hàng đều có thể liên hệ với chúng tôiqua hotline để được tư vấn và báo giá mức chiết khấu cao nhất. Chúng tôi tin tưởng với dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và hoàn hảo sẽ khiến bạn hài lòng 100% và thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với dịch vụ tại trang web: vietnamorder.com nhằm vận chuyển hàng từ Mỹ và mua hộ hàng Mỹ của Việt Nam.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Để lại thông tin mua hàng