MÁY TÍNH BẢNG AMAZON KINDLE FIRE

MÁY TÍNH BẢNG AMAZON KINDLE FIRE

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

NHẬN ĐẶT MUA MÁY TÍNH BẢNG AMAZON KINDLE FIRE GIÁ RẺ NHẤT

Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua bất kì các sản phẩm nào. Khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm mình cần mua sau đó tiến hành các bước đặt hàng, Vietnamorder sẽ thay bạn thực hiện các bước còn lại bao gồm việc mua hàng, thanh toán, đóng gói, thực hiện các thủ tục hải quan và chuyển về Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo thêm Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam với Vietnamorder .

Máy tính bảng Amazon Kindle Fire xả hàng giá sốc

Theo trào lưu chung của thế giới, máy tính bảng hiện nay cũng đã không còn lạ lẫm gì đối với hầu hết người dân thành thị tại Việt Nam, thậm chí ngoài là phương tiện giải trí, học tập thì nó còn thể hiện đẳng cấp người sử dụng.
Một số tính năng của máy tính bảng làm nó gần như không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại như: xử lý công việc word, exell, power point; sử dụng cho học tập như học ngoại ngữ, học toán, giúp bé phát triển trí tuệ bằng những trò chơi toán học vui hay xếp ô chữ thông minh…; giải trí đa phương tiện như video, game, chat; cập nhật thông tin như lướt web đọc báo mọi nơi, chia sẻ facebook hoặc đàm thoại thời gian thực GMS hay 3G…

Chiếc tablet này đúng là chỉ có cái giá bằng một buổi đi ăn nhậu, nhưng bạn sẽ nhận được một thiết bị “chuẩn mực” nhất trong các tablet giá rẻ.

nscreen_amazon_fire_back

máy tính bảng amazon

Cấu hình:

  • Màn hình: 7-inch IPS LCD, độ phân giải 1024 x 600 pixel
  • RAM: 1GB
  • Bộ xử lý: MediaTek MT8127, 4 nhân Cortex A7, 1.3GHz
  • GPU: Mali-450
  • Wi-Fi: 802.11/b/g/n
  • Bộ lưu trữ: 8GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ nhớ microSD đến 128GB
  • Camera: 2MP/VGA
  • Pin: 2980mAh

Phần cứng
Hiện nay, ta có thể thấy được những chiếc máy tính bảng có thiết kế nguyên khối kim loại, thiết kế bằng kính, có những chiếc được thiết kế đặc biệt dành cho những người thích chơi gamee, và đây là một chiếc có giá 50USD, nên đừng  mong chờ gì ở những điều trên. Bạn phải thông cảm cho Amazon, họ đã làm những gì có thể để tạo ra một chiếc Fire trong tầm giá kia. Công bằng mà nói thì nó cũng không xấu đến mức gây khó chịu, nhưng nó cũng không có gì nổi trội về mặt thiết kế, nói đơn giản thì nó như thế này: một cái màn hình ốp lên tấm lưng bằng nhựa nhám với logo Amazon đằng sau. Nhưng cũng may là nó đã phần nào chuộc được cảm tình người dùng với cách bố trí các cổng kết nối, nút, cụm camera và loa thuận tiện.

nscreen_amazon_fire_top

máy tính bảng amazon

So sánh máy tính bảng amazon

Ưu điểm:

Hiệu năng ổn
Thời lượng pin tốt
Giá quá tốt

Nhược điểm:

Màn hình độ phân giải chưa được chuẩn HD
Chất lượng camera kém
Thiết kế nhàm chán
Loa ngoài tệ hại

Để lại thông tin mua hàng