Hợp tác kinh doanh

THƯ MỜI ĐẠI LÝ MUA HỘ DỊCH VỤ SHIP HÀNG MỸ VIỆT

Vietnamorder đi vào hoạt động vào năm 2016. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ ship hàng từ Mỹ,mua hàng Mỹ, mua hàng trên Amazon, mua hàng trên eBay và các website thương mại điện tử về Việt Nam bao các thủ tục hải quan và giao hàng tận nhà cho khách hàng.

Nhằm phục vụ nhu cầu phát triển thị trường, Vietnamorder xin mời quý công ty, các dịch vụ mua hộ tham gia hệ thống đại lý mua hộ tại các tỉnh thành lớn tại Việt Nam.

Lợi ích cho đại lý ?

 1. Phần trăm chiết khấu cao: Chế độ chiết khấu giảm giá ship hàng từ 6% – 10% và tăng trưởng hơn nữa theo năng lực phát triển kinh doanh của đại lý.
 2. Công nợ ưu đãi: công nợ tăng theo doanh số và thời gian thanh toán công nợ dài hơn khách hàng bình thường, chu kỳ lên đến 20 ngày.
 3. Chất lượng dịch vụ vượt trội: Quý đại lý có lượng hàng hóa trên 100kg / tuần được hỗ trợ tăng cường chuyến bay lên đến 3 chuyến / tuần.
 4. Hỗ trợ tối đa về quảng cáo:
  • Vietnamorder sở hữu nhiều từ khóa liên quan trong ngành công nghiệp mua hàng Mỹ, ship hàng Mỹ trong TOP 10 các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo. Đem lại lượng khách hàng tiềm năng cho quý đại lý mua hộ của Ship Mỹ Việt.
  • Được thừa hưởng các chiến dịch quảng cáo từ hệ thống Ship Mỹ Việt, cắt giảm chi phí và nhân lực marketing.
  • Được khách hàng biết đến như một hệ thống phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và đảm bảo với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa của Vietnamorder
  • Poster, quảng cáo, banner, business card, quà tặng khuyến mãi, nội dung tin tức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông được chúng tôi hỗ trợ miễn phí.
 5. Không mất chi phí duy trì THÀNH VIÊN VÀNG như các đơn vị khác.
 6. Giảm phí phụ thu: Ưu đãi giảm giá phụ thu, miễn trừ phụ thu một số loại mặt hàng.
 7. CODE giảm giá: Được nhận các CODE giảm giá sản phẩm độc quyền từ các cửa hàng Mỹ thông qua Ship Mỹ Việt.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ?

 1. Kinh nghiệm: Thích mua sắm, có kinh nghiệm mua sắm online hàng từ Mỹ.
 2. Hệ thống chăm sóc khách hàng: Phải có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt, phản hồi nhanh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng.
 3. Có nguồn tài chính phù hợp Quy mô: nguồn tài chính phù hợp với lượng khách hàng phát triển lớn mạnh theo thời gian, đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng.
 4. Đặt cọc mua hộ: Hệ thống Vietnamorder quy định chung mức đặt cọc mua hộ từ khách hàng là 70% giá trị hàng hóa.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng tận tâm là nhiệm vụ của Vietnamorder . Nói cách khác, chất lượng và sự lớn mạnh của hệ thống nhờ vào sự hài lòng của khách hàng, làm cho khách hàng cảm thấy được đối xử như người trong gia đình là tiêu chí hoạt động của Vietnamorder , chúng tôi mong muốn tạo sự gắn kết bền vững với mỗi khách hàng.

Vietnamorder luôn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác, đại lý để có thể thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng một cách tốt hơn. Vietnamorder mong muốn nó không chỉ là mối quan hệ giữa các đối tác kinh doanh với nhau, mà đó còn là mối quan hệ tình thân giữa những người cùng xây dựng thương hiệu và công việc kinh doanh của đại lý vững mạnh.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị.

Trân trọng!

Để lại thông tin mua hàng