Cách thức order hàng tại website Vietnamorder

Cách thức order hàng tại website Vietnamorder

Hiện nay, xu hướng dùng hàng Mỹ đặc biệt là dòng mỹ phẩm hạng trung như MBL, Revlon, Rimmel, Neutrogena, … đang rất phổ biến tại VN vì chất lượng sản phẩm tốt, giá cả lại không quá cao, chị em hết sức yên tâm vì là hàng xách tay, không lo hàng giả hàng fake. Nhưng có một thực tế đáng buồn là không phải bất cứ sp nào được dán mác HÀNG XÁCH TAY US đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mà ngay cả đúng là hàng US nhưng cũng là hàng quá Date, cận Date nên được bán với giá rẻ đến bất ngờ.

Vì vậy bạn hãy là một người mua hàng thông minh, hãy tìm hiểu về nguồn hàng, các sản phẩm, cách thức bán hàng của bất cứ SHOP mỹ phẩm xách tay nào trước khi tin tưởng mua hàng 🙂
Tất cả các sản phẩm của Vietnamorder đều do chính tay mình trực tiếp mua tại store hoặc mua online trên các trang web về cosmetics của Mỹ.

Vietnamorder xin cam đoan luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm chính hãng, không hàng giả, hàng quá date, kém chất lượng.

 

CÁCH THỨC MUA HÀNG:

 1. Chọn sp trên website bán hàng ONLINE tại Mỹ
 2. Gửi thông tin đầy đủ về sp (size, màu sắc, số lượng, …) + LINK SP vào địa chỉ:
  – Cách tốt nhất INBOX qua FACEBOOK  facebook.com/shiphangnuocngoai/
  – Gửi vào địa chỉ mail  ilovemummyonline@gmail.com (Đối với những đơn hàng nhập buôn)
 3. Nhận báo giá của shop trong vòng 01 ngày. Mọi chi tiết cụ thể về sản phẩm và thời hạn chương trình sale sẽ được shop cung cấp đầu đủ, tránh trường hợp khách hàng thắc mắc về giá cả của sản phẩm ở từng thời điểm khác nhau.
 4. Chốt order –> Cọc 50% tiền hàng theo giá checkout tại Mỹ
 5. Shop chốt order chỉ khi nhận được 50% cọc của quý khách. Vì vậy shop không chịu trách nhiệm nếu bill hàng của quý khách bị expire chương trình sale off, hoặc hưởng freeship.
  Nếu đơn hàng của quý khách không đặt được hoặc bị cancelled bởi hãng, shop sẽ thông báo và hoàn trả tiền cọc cho quý vị trong 3 ngày.Vietnamorder không nhận đổi trả hàng sau khi nhận order nên mong quý khách chọn lựa thật kĩ càng trước khi quyết định order.
 6. NHẬN HÀNG: quý khách sẽ nhận hàng sau 3 – 4 tuần kể từ khi shop nhận cọc. Nếu trong trường hợp ngày lễ, Tết hoặc điều kiện thời tiết khiến máy bay delay, trục trặc trong khâu giao nhận hàng tại sân bay, shop sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng và mong các bạn thông cảm vì những sự cố không tránh khỏi.

Thank you, everyone!!!

Để lại thông tin mua hàng